ผ่าตัดท่อรังไข่

วันที่ 8 เมษายนนี้ก้อจะได้ไปผ่าตัดท่อรังไข่ตันแล้วค่ะ ถ้าไม่ผ่าก้ไม่สามารถท้องได้ ค่ะ อยากจะถามว่ามีแม่ๆ บ้านไหนไหมคะ ที่ไปผ่าตัดแล้วท้องคะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตัดข้างเดียวก้เหลืออีกข้าง ถ้าไม่ตัดมันก้ท้องไม่ได้อยู่ดีค่ะ เพราะมันตัน ไข่ก้จะไม่ตกมาที่มดลูก สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก้ผ่าไป เหลือข้างเดียว ตอนนี้พึ่งคลอดน้องค่ะ แต่จะท้องยากหน่อย เพราะเหลือข้างเดียว

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะที่ให้ความรู้