อยากแชร์กับแม่ๆค่ะ 6w+6ไปฝากครรภ์กับ รพ.ประกันสังคม หมอยังไม่รับฝาก

วันที่ 18 เม.ย. ไปหาหมอ รพ.ที่เรามีสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ คือตั้งใจไปฝากครรภ์เลย เพราะเห็นใครๆก็ว่ายิ่งฝากเร็วยิ่งดี แต่พยาบาลว่าอายุครรภ์ยังน้อยมาก ซาวด์ตอนนี้จะยังไม่เจอ นัดไปอีกที 22 พ.ค. เลยค่ะ เรานับๆดูก็เกือบ 12w เลย กำลังคิดว่าช้าไปไหมคะ ระหว่างรอหาหมอ เราควรดูแลตัวเองยังไง ควรทานอะไรเพื่อตัวเล็กในช่วงไตรมาสแรก เพราะเราคิดว่าช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่สำคัญที่สุด #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ #ท้องแรกค่ะ

เขาเลือกไปฝากคลินิค ก่อนค่ะ เขา 6 สัปดาห์ เจอตัวน้องแล้วนะ

1y trước

พอดี เลือกะฝากคลินิคก่อนค่ะ เนื่องจากตอน 5 เดือนจะย้ายไป รพ. ในจังหวัดเชียงราย ค่ะแต่ตอนนี้ทำงานในกทม เลยฝากที่คลินิคค่ะ