ขอถามหน่อยคะ ประจําเดือนของเรามาช้าไป 2 วันประจำเดือนของเราต้องมาวันที่ 17 18 19 แต่วันที่

วันที่ 17-18 ประจำเดือนเราไม่มาแล้ววันที่ 19 มาติดกางเกงในนิดเดียวแต่พอบ่ายวันที่ 20 มีเลือดออกแต่ไม่ไหลมาไม่เยอะหรอกไม่ต้องใส่ผ้าอนามัย แต่ก่อนหน้าประจำเดือนมาวันที่ 15 เราตรวจก่อนประจำเดือนมาแต่ขึ้นขีดเดียวพอหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ตรวจอีกแต่เรารู้สึกว่าเหมือนมีอะไรตอดอยู่ในท้องฉี่บ่อยกว่าปกติ หิวบ่อยหงุดหงิดง่าย นอนเก่ง เป็นคนนอนดึกทุกวันนี้ 22:00 น ก็ง่วงแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอดนี่ยังไม่ใช่แน่นอนค่ะ เพราะกว่าน้องจะตอดได้ต้อง 4 เดือนขึ้นไป ลองตรวจใหม่ดูนะคะ อาการที่เป็นยังบอกว่าท้องไม่ได้ ส่วนปจด.มีโอกาสคลาดเคลื่อนได้เสมอในแต่ละเดือน

3y trước

ตรวจดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์