ปวดท้องท้องแข็ง🥺

วันที่ 16 ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซ็น วันที่ 18 วันนี้ปวดท้องแข็งถี่ๆ 6-7 นาทีปวดอีก ปวดๆหายๆมาได้ชม.นึงแล้วค่ะ มีเมือกไหลไม่มีเลือด ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไปเลยก็ได้นะคะ ขอหมอแอดมิดเลยค่ะ

4t trước

ขอให้ปลอดภัยคลอดง่ายๆนะคะ