กระตุ้นปากมดลูกกี่วันคลอดคะ

วันที่ 16 เจ็บท้องถี่แต่ทนได้ตั้งแต่ 18 น. จนถึงเช้าวันที่ 17 ไปหาคุณหมอ ตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซน คุณหมอเลยทำการกระตุ้นปากมดลูกให้ เจ็บมากค่ะ เลือดเต็มเลย ตอนนี้ 40 W แล้ว อยากสอบถามแม่ๆ ว่ากระตุ้นปากมดลูกแล้วกี่วันคลอดคะ

1 Trả lời

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะแม่ในส่วนของเรา 3 วันต่อมาก็คลอดค่ะ