ถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

วันที่ 13/5/67 เรามีตกขาวช่วงดึก วันที่ 14/5/67 เราไปหาหมอโดน จก จิมิ มาคะปากมดลูกยังไม่เปิด แล้ววันนี้เราซับจิมิ เป็นแบบนี้ ไม่มีปวดท้องใดๆ 38+5 แล้วคะ นัดผ่า 20/5/67 อาการแบบนี้คืออะไรคะ #ท้องแรก

ถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

ถ้าโดนตรวจปากมดลูกมาปกติค่ะ

4mo trước

ปกติค่ะ