คลอด​ 09/10/2562​ 39​ สัปดาห์​ คร้าบ

วันที่​ 08​ มีมูก​ ไหลออกมา​ ไม่เจ็บท้องใดๆ วันที่​ 09​ มีมูกเลือดแดงสดออกมาตอนตี 4 น้ำเดินตอน​ 10.00น.ปากมดลูกเปิด​ 4​ เซนจนถึงบ่าย​ 3​ ก็ยัง​ 4​ เซน​ หมอเลยให้ผ่าคลอดด่วน ผมคลอด​ 16.15​ น.​ ด้วยน้ำหนัก​ 3, 890​ กรัม แม่ลุ้นมากเพราะไม่รู้เลยว่าผมจะเป็นชายรึหญิง??

คลอด​ 09/10/2562​   39​ สัปดาห์​ คร้าบ
1 Trả lời

หน้าตาน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ