ผ่าคลอดกำหนดในอัลตร้าซาวด์10กันยาแต่คงไม่ถึง

วันที่9สิงหา หมอนัดเพื่อนัดวันผ่าแล้วจ้า ตอนนี้34w2dแล้วค่ะ หมอที่โรงบาลที่บ้านที่เราไปฝากต่อเค้าจะนัดผ่าไม่เกิน38w ค่ะน้ำหนักขึ้น9โลจ้า

ผ่าคลอดกำหนดในอัลตร้าซาวด์10กันยาแต่คงไม่ถึง
1 Trả lời

แม่อย่าลืมล้างเล็บนะคะ เคยฟังพยาบาลแม่และเด็ก เขาบอกเล็บเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินภาวะซีดด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าเกือบลืมเลย😊