ไม่พบถุงการตั้งครรภ์

วันที่6ตรวจพบการตั้งครรภ์ วันที่8เลยไปอัลตราซาวที่คลีนิคไม่พบถุงการตั้งครรภ ์ เจอแต่ถุงน้ำรังไข่ ถ้านับจากประจำเดือนล่าสุดคือวันที่4ม.ค. น่าจะประมาณ5สัปดาห์. ปกติเราเจอถุงการตั้งครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่พบถุงการตั้งครรภ์
1 Trả lời

6 วีค มีถุง 7 วีคเจอหัวใจค่ะ