พอจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

วันที่5เดือนนี้เเตกใน1ทีค่ะ แล้ววันนี้ก็เลยกำหนดประจำเดือนมาแล้ว1วัน แลเวมีตกขาวคล้ายแป้งเปียดนิดออกมา พอจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์มีโอกาสตตั้งครรภ์ ถ้าไม่ได้คุมกำเนิด ดังนั้นประจำเดือนขาดก็อาจเป็นสัณญาณบ่งว่า อ า จ มีการตั้งครรภ์ หรือไม่มีก็ได้ สรุป ต้องตรวจที่ตรวจปัสสาวะ