สอบถามประสบการณ์แม่ๆ

วันที่5ตรวจครรภ์ขึ้นขีด2จางๆ พอวันที่6ป้าแดงมาเยอะผ้าอนามัย2-3แผ่นได้ พอวันที่7-8มาน้อยมากผ้าอนามัย1แผ่นเอาอยู่และเริ่มหาย พอวันที่10ยังมีอาการปวดท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือน จะท้องไหมคะ เบื่ออาหารมา2วันแล้ว เวียนหัวเล็กน้อย อาจเพราะนอนดึกแต่ตื่นสายนะคะ ไม่กล้าตรวจครรภ์อีก เคยตรวจ2เดือนมานี่แล้วแห้วตลอด ป้าแดงมาวันที่5เดือนที่แล้ว ปฎิทินไข่ตกวันที่23 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ประจำเดือนมาไม่ท้องค่ะ ที่ขึ้นอาจเป็นผลลวง

3y trước

ทุกเดือนป้าแดงมา3-5วันกว่าจะหายเป็นปกติ เดือนนี้มาหนักแค่วันเดียว ได้แต่ลุ้นน้องทุกเดือนเลย 😭