ตรวจภายในแล้วมีมูกเลือดออก

วันที่4หมอนัดไปตรวจภายใน หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องไม่ต้องหาหมอเพราะเกิดจากการตรวจภายใน กลับมาตื่นตอนเช้าวันที่5มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องลูกดิ้นปกติ เราก็ไม่ต้องกังวัลใช่ไหมคะเพราะหมอแจ้งแล้ว #แม่ๆคนไหนมีอาการอะไรหลังจากการตรวจภายในบ้างคะ 39w

ใช่ค่ะ เพราะตรวจภายในทำให้เลือดออกอยู่แล้วค่ะ ถ้าปวดท้องด้วยถึงไปดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏