แม่ๆเคยเป็นไหม แบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ

วันที่3ตรวจเจอขึ้นสองขีดทั้ง2อัน ก็เลยไป รพ. ที่ รพ.บอกไม่ท้อง กลับมาถึงบ้านเลยตรวจอีกที่เป็นครั้งที่3, ก็ขึ้นอีก2ขีด พอมาวันนี้วันที่12 ตื่นจากที่นอนตอนห้าโมงเย็นมีเลือดออกทางช่องคลอด ออกเยอะมาก แต่ไม่เจ็บท้องเลยไปคลีนิกหมอซาวบอกไม่เจออะไรในมดลูกอาจหลุดแล้ว ให้มาใหม่อีกสองอสทิตย์ ก็เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจอีก ตอนนี้ไม่ขึ้น 2ขีดแล้ว แปลว่าอะไรค่ะ ไม่ได้ท้องตั้งแต่ที่แรก หรือ ว่าท้องแล้วแต่หลุด

1 Trả lời

อาจจะท้องนอกมดลูกนะคะ เอาผลตรวจไปให้หมอดูด้วยนะคะว่าเป็น 2 ขีด