ลูกจากไปแล้ว5week

วันที่3ของการมีเลือดออกแม่พยายามประคับประคองนู๋ แต่นู๋ก้ทิ้งแม่🥺🥺นู๋น้อยของแม่ จากแม่ไปแล้วค่ะ#ใจแทบสลาย #ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกจากไปแล้ว5week

เป็นกำลังใจให้คร่า สู้ๆ เด๋วน้องมาใหม่คะ ครั้งที่แล้วเราก้อแท้งตอนวีค6 พอดีคะ เสียใจมากแต่ก้อต้องรีบทำใจ เพื่อคนรอบข้างและตัวเราเองคะ ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วคะ ได้ 5 วีค ลุ้นๆคะ เพิ่งฉีดกันแท้งมา หวังว่าหนูน้อยจะแข็งแรงคะ

สู้ๆค่ะแม่​ พยายาม​ทำใจให้สบาย​ ร่างกายแข็งแรงเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่​ บ้านนี้น้องมา2ครั้ง​ ก็จากไปทั้ง2ครั้งเลยค่ะ​ ตอน5วีคกับ7วีค​ แต่ตอนนี้น้องกลับมาอยู่ได้18วีคแล้ว​ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ดูแลร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก้มาใหม่ค่ะ น้องอาจจะไม่แข็งแรงก้เป็นได้ค่ะ เราเคยท้องนอกมดลูกเหมือนกัน หลุดไปตอน8week ตอนนี้ท้องใหม่ได้20weekแล้วค่ะ🙂

ผ่านมาแล้วคะ สองคน แบบนี้ คนที่สามก็มาแล้วคะ เวลาจะช่วยให้ดีขึ้นนะคะ ดูแลสุขภาพให้ดีเดี่ยวเค้าก็มาเกิดใหม่คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥺🥺✌️✌️

สู่ๆคะแม่ๆ ดูแลตัวเองดีๆ ออกกำลังกาย ทารโปรตีนและพักผลไม้ให้มากขึ้น ทำใจให้สบายเดียวน้องก็มา

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️❤️✌️✌️✌️✌️

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ รักษาตัวดีๆแล้วรอน้องมาเกิดกะเราใหม่นะคะ ถ้ามีวาสนาต่อกันคงมาในเร็ววัน

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️🥺🥺

สู้ๆนะค่ะแม่เราก็เคยสูญเสียน้องเหมือนกันค่ะ เราท้องลมเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่✌️✌️✌️❤️❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ถือสะว่าน้องมีบุญมาแค่นี้ สักวันน้องจะกลับมาใหม่นะคะ สู้ไปค่ะ

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่เดวน้องก็กลับมาอีกดูแลตัวเองนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

กอดนะคะคุณแม่ เดี๋ยวเค้าก็จะกลับมาเรานะคะ ต้องมีกำลังใจเข้าไว้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥺🥺❤️❤️✌️✌️