ท้องไหมคะ

วันที่31ตรวจขึ้น2ขีดจางๆวันที่2เรยลองตรวจอีกตอนเช้าขีดขีดเดียวอะคะแบบนี้จะท้องไหม

แนะนำตรวจใหม่ฉี่แรกของวันค่ะ ตรวงครั้งละ 2 อันเลยค่ะเพื่อความชัวร์

5y trước

สำหรับเราคิดว่าแบบหยดชัวร์ที่สุดค่ะ หยดทิ้งไว้ไม่ต้องกะเวลาดีกว่าแบบจุ่มและฉี่ผ่านเยอะเลย

ตรวจใหม่ให้แน่ใจค้ะ ตรวจตอนเช้าเลยคะ