น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม

วันที่2ไปซาวด์ ลูก13สัปดาห์ หนัก 90 กรัม น้ำหนักเกินเกณฑ์ไหมคะ เราดูตามตารางมันไม่ตรงเท่าไหร่ หมอบอกต้องการอีกนิดจะครบ100กรัม ช่วงนี้เรากินนมเยอะมากสงสัยลูกบวมนม

1 Trả lời

หมอบอกให้เพิ่มใช่ไหมคะ? อ่านแล้วแอบงงๆนิดนึงจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ