ปวดท้องน้อยแล้วปวดร้าวลงขา

วันที่2สค อาการแรกก่อนจะตรวจพบว่าท้องเราปวดท้องน้อยแบบเหมือนมันบีบและปวดร้าวลงขา ไปหาหมอหลายท่านตรวจจนสุดท้ายพบว่าท้องวันที่9สค ก่อนนั้นตรวจวันที่5สคไม่พบว่าท้อง แต่อาการไม่ได้ดีขึ้นเลย จนถึงวันนี้ก็ยังปวด จะปวดอยู่10-15นาที แล้วหาย แต่ตอนนี้อาการเหล่านี้จะมาหลังปัสสวะเสร็จ ทรมานมากเลยค่ะ ปวดที แทบจะเป็นลม น้องอยู่ในมดลูก อัลตราซาวน์ทางช่องท้องไม่พบเลยผ่านทางภายในพบค่ะ แต่อาการปวดท้องร้าวลงขาไม่รู้จะหายตอนไหน

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนที่หาหมอใหม่ดูแม่ เผื่อมียาดีๆกินแล้วหายปวดบ้างรักษาตรงจุด