ตรวจครรภ์ค่ะ

วันที่2ตอนเช้า10โมงเช้าได้ตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดจางมาก วันที่4-5ไปหาหมตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว แล้ววันที่10ไปซื้ที่ตรวจตรวจตอนเช้า6โมงขึ้นขีดเดียว เว้นไว้อีก2วันตรวจก็ขึ้นขีดเดียว แล้ววันที่21ซื้อที่ตรวจแบบเดียวกับวันที่่ตรวจครั้งแรกมาตรวจขึ้นสองขีดไม่เข็มมาก ท้องรึไม่ท้องคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ก็คือตรวจยี่ห้ออื่นไม่ขึ้นใช่มั้ยค่ะ ยี่ห้อที่ตรวจขึ้นสองขีดยี่ห้ออะไรคะ ลองซื้อมาตรวจตอนเช้าสัก 2 ยี่ห้อค่ะ จะได้เปรียบเทียบกัน

6mo trước

ไปแล้วค่ะหมอบอกไม่ท้อง