14วีคแล้ว น้องไม่ดิ้นผิดปกติมั้ย

วันที่29 มี.ค หมอนัดฟังเสียงหัวใจและอัลตร้าซาวด์ค่ะ หมอบอกหัวใจเต้นได้ดีมากอายุครรภ์ได้14วีคแล้ว แต่เรารู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยผิดปกติมั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

14 wk ส่วนใหญ่จะยังไม่รู้สึกนะคะว่าลูกดิ้น เราจะรู้สึกคือ ประมาน 5 เดือนไปแลเวค่ะ แต่เร็วช้า ขึ้นอยู่กับท้องที่เท่าไหร่ และปัจจัยอื่นอีกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เราจะ 17 wk ยังไม่รู้สึกตอดหรืออะไรทั้งนั้นเลยคะ

1y trước

ขอบคุณแม่มากๆเลยค่ะโล่งอกขึ้นเยอะมาก😆😅