คลอดมา20วัน

วันที่28น้ำคาวปลาเริ่มออกน้ำตาลแต่วันที่19กลับมาสีแดงสดอีก2วันแล้วค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ#ท้องแรก

1 Trả lời

น่าจะเป็นเลือดที่ค้างอยู่ในมดลูกนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปรึกษาหมอหมอบอกปกติท้องแรกจะมีเลือดที่ค้างในมดลูกค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆหมดไปเอง แต่ถ้าแม่อยากชัวร์ปรึกษาหมออีกทีได้ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏💗