เร่งคลอดต้องนอน รพ.หรือเปล่าคะ

วันที่27นี้ครบ40w+1dคุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ อยากรู้ว่าคุณหมอจะทำยังไงคะ เจ็บไหม แล้วเราต้องนอน รพ.หรือเปล่า #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

อ่าไม่แน่ใจน่ะคะ ถ้าบ้านแม่กับรพ.ไม่ไกลกันมาก อาจจะกลับบ้านก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไกลรถติดอีกคงต้องนอนค่ะ