ประสบการณ์คลอด

วันที่26ตุลามคมตอนเช้าปวดท้องแต่ปวดนิดหน่อยแล้วก็มีมูกออกมาเยอะมากพอตอนเย็นก็ทำงานบ้านปกติอาบน้ำกินข้าวเสร็จแล้วพอจะเข้านอนเริ่มปวดท้องแรงขึ้นอีกสักพักเวลา23:00เริ่มปวดถี่ขึ้นเริ่มปวดท้องเหมือนปวดอึเลยไปเข้าห้องน้ำปรากฎว่ามีเลือดออกเลยเวลา24:00รีบมาเตรียมตะกร้าเสื้อผ้าลูกขึ้นรถไปโรงพยาบาลไปถึงรพ.หมอตรวจปากมดลูกเปิด7เซนแล้วน้ำคล่ำเขียวเลยส่งตัวไปรพ.ตัวเมืองไปถึงอีกรพ.เวลา01:55เข้าห้องคลอด02:00หมอยังไม่ทันเตรียมอะไรเลยน้องคลอดแล้วคลอดน้องเวลา02:03 (ด.ญ.ทิพย์อาภา สิมมะลี) น้ำหนักแรกคลอด3080กรัม ว/ด/ก(27ตุลาคม2563) คลอดง่ายมากเบ่งสองทีออกเลย#ท้องแรกคะ 🥰🥰🥰🥰

1 Trả lời

เก่งมากๆค่ะคุณแม่ยินดีด้วยน่ะค่ะ