เลือดออก...

วันที่24มีมูกเลือดออกนิดหน่อย ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นให้กลับบ้าน วันนี้มีเลือดออกซึมๆควรไปหาหมออีกมั้ยคะแม่ๆบ้านกับโรงบาลไกลกันกลัวเค้าไล่กลับเหมือนเดิม🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะแม่

2y trước

โทรถามก่อนก็ได้ค่ะ