นับอายุครรภ์

วันที่23เดือนกุมภาพาตรวจ25 w2d ถ้านับมาถึงปัจจุบันนี้ อายุครรภ์เท่าไรค่ะ เป็นกี่เดือนพอดีท้องแรกยังงงกับการนับเดือนแม่ๆช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ

แม่ลองดูกำหนดคลอดค่ะที้หมอบอกใส่ลงในแอป ก็จะบอกว่าท้องได้กี่วีค 4วีคเท่า1เดือน แล้วแม่จะได้คำตอบค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เอาไว้เทียบได้นะคะ