ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ พอไปตรวจโรงบาลบอกไม่ท้อง ?

วันที่23/4 เราได้ตรวจไปแล้ว ขึ้น2ขีดจางๆ 2อันค่ะ ไม่แน่ใจเลยลองไปตรวจที่รพ.รัฐ วันที่27/4 แบบตรวจฉี่นะคะ เขาไม่ตรวจลือกให้ค่ะ สรุปว่าไม่ท้องค่ะ เราเลยงงว่าสรุปท้องไม่ท้อง แม่ช่วยแนะนำทีค่ะ แอบกังวลค่ะ หรือว่าเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยเกินไปคะ พยาบาลแนะนำให้ไปอีกสัปดาห์นึงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ พอไปตรวจโรงบาลบอกไม่ท้อง ?

ท้องค่ะ ท้องอ่อนมากๆอยู่ค่ะรอเวลาอีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะจะเข้มขึ้นแน่นอนค่ะ