ทีม23มกราแตกแล้วจ้า เด็กชายปังญ่า💓

วันที่21ไปหาหมอโดยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่อยากไปเช็คปากมดลูกเฉยๆ สรุปเปิดได้3เซ็นเจาะน้ำเกลือเร่งคลอดวันนั้นเลยจ้า ขอเตือนแม่ๆที่กังวลว่าลูกจะอยู่ในครรภ์นานไปนะคะ คุณแม่ลองไปตรวจปากมดลูกได้เสมอจะมีอาการหรือไม่มีก็ไปได้ค่ะบ้านนี้ไป39+5 ก็คลอดวันนั้นเลย งงมากกก #ท้องแรกคะ

ทีม23มกราแตกแล้วจ้า เด็กชายปังญ่า💓
1 Trả lời

ลูกตัวเหลืองมั้ยคะ บ้านนี้เร่งคลอด39+6 น้องตัวเหลือง แม่เครียดมาก

1y trước

พึ่งคลอดได้ประมาณ 2 อาทิตย์ พาน้องไปตรวจเช็คค่าตัวเหลือง เจาะเลือดสรุปน้องก็ตัวเหลืองค่ะ แต่เป็นระดับที่ยังไม่ต้องส่องไฟ หมอบอกว่าเป็นปกติของเด็กค่ะ พยายามให้น้องกินนมบ่อยๆ ฉี่อึของน้องจะช่วยขับสารเหลืองออกมาค่ะ