30+5วิค น้องยังไม่กลับหัวเลย

วันที่19/7หมอนัดคุณหมอซาวด์ไห้น้องน้ำหนักตอนนี้2157คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่นะค่ะน้องยังไม่กลับหัวเลยน้องอยุ่ท่านั่งเอาก้นลงอยากถามแม่ๆว่าน้องกลับหัวตอนกี่วิคกันค่ะ

30+5วิค น้องยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้ 31 week ค่ะ