เจาะเลือดตรวจดาว

วันที่18นี้ฟังผลเลือด กังวลจังเรยคะ☹️

บ้านนี่นัดฟังผล14พค.นี้ค่ะ ลุ้นๆภาวนาขอให้ปกติทุกอย่าง แต่คิดว่าน่าผลออกมาเสี่ยงต่ำ เพราะพยาบาลบอกว่าถ้าผลออกมาเสี่นวสูงจะโทรมาบอกเราให้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจก่อนกำหนดนัดฟัง ถ้าไม่โทรมมาแสดงว่าเสี่ยงต่ำให้ไปเอาผลวันนัดเลยค่ะ

บ้านนี้จะตรวจส้ินเดือนนี้ ก็กังวลเหมือนกัน แม่อายุ 34 แล้ว

ทำใจให้สบาย คิดในแง่ดีไว้ค่ะ บ้านนี้เจาะมาสองรอบแล้ว😊

บ้านนี้ฟังผลเลือด วันที่17 กังวลเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ฟังผลเลือด วันที่19 กังวลเหมือนกันค่ะ

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ..หมอนัดวันที่18ค่ะ