32weeks

วันที่18นี้คุณหมอนัดจองคิวผ่าคลอดแล้วจ้ารู้สึกตื่นเต้นดีใจอยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว #single mom❤️

สู้ๆค่ะ ผ่าตอนกี่วีคคะ

5y trước

36weeksขึ้นคะบ้านนี้ผ่าท้อง2น้องไม่กลับหัวแม่เริ่มปวดแผลเก่าแล้วด้วยถ้าน้ำหนักน้องได้ก็น่าจะ36weeks คะเพราะแม่ความดันสูง-ชีพจรแม่เต้นผิดจังหวะ ปัญหาของแม่ผ่าท้อง2-3คือเสี่ยงมดลูกแตกด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะค้า