38วีค อยากปรึกษาเรื่องการคลอดเองค่ะ

วันที่17นี้คุณหมอนัดตรวจอีกครั้งให้เอาของเตรียมคลอดใส่รถไปเผื่อไว้เลย เรากังวลการเจ็บท้องระหว่างรอคลอดมากๆ คุณหมอบอกว่า "หมอขอนะอย่าไปร้องในห้องคลอด มันไม่ได้ช่วยให้หายเจ็บหรือทำให้คลอดเร็วขึ้น เก็บแรงไว้เบ่งนะ" อยากขอคำปรึกษาและวิธีคลายความกังวลช่วงนอนรอคลอดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองดูคลิปฝึกหายใจขณะคลอดค่ะ อดทนเท่านั้น