ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนดีกว่ากันคะ

วันที่16นี้หมอนัดผ่าคลอด แล้วเวลาผ่าคลอดเขาให้ยาสลบไหมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดมาแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

มีแบบดมยาสลบ กับบล็อกหลังค่ะ บ้านนี้ได้ดมยาสลบ

2y trước

ถ้าบล็อกหลังจะเจ็บไหมคะ