คลอดลูกในวันที่เตรียมใจมาแล้ว

วันที่16/11/66 หมอนัดมาตรวจว่าปากมดลูกเปิดรึยังผลปรากฎเปิด3-4ซม. ไม่มีการปวดท้องใดๆๆ ใช้เวลา1ชม. หมอฉีกถุงน้ำคล่ำครึ่งชม. น้องก็ออกตัวใหญ่ทำให้ต้องเบ่งหลายรอบ #ความเจ็บปวดที่สวยงาม 😍😍

คลอดลูกในวันที่เตรียมใจมาแล้ว
1 Trả lời

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊