คุณแม่เคยเป็นโรคซิฟิลิสไหมค่ะ

วันที่15 หมอนัด ค่ะ ไปฟังผลเลือดมาค่ะ เลือดปกติดีค่ะ แต่เราติดเชื้อได้ไงค่ะ โดนฉีดยา ให้ 3ครั้ง ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องที่สามค่ะ

ถ้าสามีไม่พบเชื้อ ลุกจะปกติใช่ไหมค่ะ พอดีหมอแค่สงสัยว่าเราเป้นหรือเปล่า

เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ ตรวจสามีไม่ติดเชื้อหรอคะ

4y trước

ของสามีตรวจค่ะ วันที่1มีนาคมค่ะ รอฟังผลเลือดแล้วเด่วจะบอกน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ