ลุกตัวเล็ก

วันที่14ไปอุลตาซาวมา17สัปดาลุกครบทุกอย่างเพียงเเต่ว่าน้ำหนักของลูก155กรัมหมอบอกว่าลุกตัวเล็กมาก #ใครรุ้ไห้คำปรึกสาด้วยค่ะต้องทำยังงัย?

คุณแม่ทานอาหารโปรตีนสูงเลยค่ะ เช่นเพิ่มไข่มื้อละฟอง ถั่ว นมวันละ1-2กล่อง อกไก่ ด่วนๆค่ะแม่ อดทนกินหน่อยเนาะ

ให้ดื่มนมแม่ไปก่อนค่ะ แล้วหาหมอเวลาลูกป่วยด้วยนะคะ