ส่วนมากคุณหมอเร่งคลอดด้วยวิธีไหนคะ

วันที่11หมอจะเร่งคลอดเพราะน้องยังไม่ออก39+6กำหนดวันที่6กพ.เราไม่รู้ว่าหมอจะเร่งให้วิธีใหนส่วนมากเค้าจะเร่งให้วิธีไหนคะฝากบัตร30เร่งด้วยวิธีไหนค่ะหมอไม่ได้บอกไว้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ทั้งกินบาขยายปากมดลูก ให้ยาเร่งทางน้ำเกลือ เจาะน้ำคล่ำ ครบเลยค่ะตกลงได้ผ่าเพราะปากมดลูกเปิดน้อยนอนเจ็บมากทรมานมาก2วันค่ะ

กระตุ้น​ปาก​มดลูก​ค่ะ​ กระตุ้นตอน11โมง​ 18:30คลอดค่ะ​ ประสบการณ์​แม่บ้านนี้ค่ะ

บ้านนี้โดนเร่ง40+1 ฉีดเข้าสายน้ำเกลือค่ะละเจาะน้ำคร่ำค่ะ ปวดมากค่ะ

39แล้วจ้า..ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บเลยค่ะกำหนดคลอด15กุมพาค่ะ

บ้านคลอดตอน39+3 โดนเจาะน้ำคร่ำเพราะแม่ความดันสูงคะ

น่าจะกระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่

ท้องแรก40+5วีค ฉีดยาเร่งคลอด

ฉีดยากระตุ้นปากมดลูกค่ะ

ฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือค่ะ

4y trước

ต้องเอาตะกร้าไปด้วยใหมค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกค่ะ