ถามเรื่องเดินทางกับแม่ๆ

วันที่10นี้จะเดินทางไปต่างจังหวัดเพราะมีธุระด่วนแต่อายุครรภ์37แล้วแต่เดินทางโดยรถส่วนตัวได้มั้ยคะ

ได้ค่ะ แนะนำพกของเตรียมคลอดและเอกสารสมุดฝากครรภ์ไปพร้อมด้วยค่ะเผื่อฉุกเฉินค่ะ

เดินทางได้คะ

6mo trước

เอาเอกสารฝากท้องติดตัวไปด้วยตลอดนะคะ