ขอสอบถามหน่อยค่ะ

วันที่10กันยามดลูกเปิด1เซน พอวันที่19กันยามดลูกเปิด1.50เซน วันที่22กันยา มดลูกเปิด2เซน แล้วเมื่อวานมีน้ำใสๆออกจากช่องคลอด+มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอมา หมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่1เซน เป็นไปได้ไหมว่ามดลูกจะกลับมา1เซนเท่าเดิม ตอนนี้งงมากสับสนไปหมดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ เลยยังไม่รู้อะไรเป็นอะไร

1 Trả lời

คนวัดคนเดียวกันไหมคะแม่ของเราพยาบาลวัด 3 คนยังไม่เท่ากันเลยค่ะ

2y trước

ไม่ค่ะ คนที่วัดปากมดลูกเปิด1.50เซนกับ2เซนเป็นนายแพทย์ใหญ่ค่ะ คนที่บอกว่าเปิดแค่1เซนเป็นพยาบาลในห้องคลอดค่ะ