ท้องได้6เดือน

วันทั้งวันลูกไม่ค่อยดิ้นเรย กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร. มีแม่ๆท่านไหนแนะนำให้ลูกดิ้นได้บ้างค่ะ

ไฟฉายส่องกระตุ้นได้ค่ะ แต่อย่างเราคือท้องหนาตอน 5-6 เดือนน้องก็ดิ้นของเขาปกติแต่แม่ไม่รู้สึก หมอเลยบอกให้นับ 24 ชม.ค่ะ ภายใน 24 ชม.ถ้าน้องยังดิ้นก็ไม่เป็นไร ถ้าภายใน 24 ชม.น้องไม่ดิ้นเลยให้รีบไปหาหมอค่ะ

เหมือนกันเลยค้าาา สู้น่ะค่ะ😞❤️🤰