แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีเมือกเหมือนขี้มูกตอนไหลออกทีแรกสีขาวขุ่นหลังๆสีใสๆมันคืออะไรค่ะเป็นวันเดียวว

วันต่อมาเจ็บท้องน้อยนิดๆแล้วก็หายตอนนี้อายุครรภ์ได้33+5#ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมเมษา64ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีเมือกเหมือนขี้มูกตอนไหลออกทีแรกสีขาวขุ่นหลังๆสีใสๆมันคืออะไรค่ะเป็นวันเดียวว
1 Trả lời

มูกเตือนใกล้คลอดค่ะ

4y trước

อ่อค่ะขอบคุณนะค่ะ