ครบกำหนดคลอดแล้ว40สัปดาห์

วันจันทร์ไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูก เปิด2เซน แล้วหมอก็กระตุ้นให้ ตอนนี้ไม่มีอาการไรเลย แม่มีวิธีไหนบ่างคะทำให้คลอด #นั่งท่าผีเสื้อ

ครบกำหนดคลอดแล้ว40สัปดาห์

ลองบี้หัวนมดูนะคะแม่ เห็นเค้าว่าได้ผลค่ะ

2y trước

โอเคคะแม่จะลองทำตามนะคะ