ฝันว่าคลอดลูก

วันจันทร์จะอัลตราซาวน์ดูเพศ แต่เมื่อคืนฝันว่าเราคลอดลูกแล้วได้เพศชาย อยากรู้ว่าฝันดีหรือฝันร้าย แล้วจะได้ลูกชายจริงมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีลูกมาแล้ว2คน ก่อนตั้งท้องฝันได้แหวนรู้ว่าตั้งท้องแน่เลยต้องได้หญิงแน่นอนสรุปจริง คน2ฝันได้สร้อยทองพระได้ชาย สรุปได้ชายจริงๆ คนที่3ใันว่าได้สร้อยแขนมุกหรือเพชรนี้แหล่ะไม่แน่ใจรอดูอัลต้าซาวพรุ่งนี้ และกรกฎานี้คลอด แม่สงสัยว่าน่าได้ผู้หญิง

บางครั้งเราก็คิดมากจนเก็บไปฝันค่ะ แต่ของเราพี่สาวฝันว่าไปเที่ยวกับหลานชาย เราซาวด์มาก็ได้ผชจริงๆค่ะ ต้องซาวด์ดูอะค่ะอันนี้พิสูจน์อะไรไม่ได้

เราฝันตั้งแต่ก่อนตั้งท้องค่ะ ฝันตลอดก่อนจะซาว ฝันถึงแต่เด็กผู้ชาย ไปซาวมาล่าสุด จุจู๋ตั้งโด่เลยค้าบ555

4y trước

เหมือนกันเด๊ะเลยค่ะ พอท้องก็มีความรู้สึกว่าต้องเป็นผู้ชายแน่เลย สรุปผู้ชายจริงๆ555 บ้านนี้ 3 หนุ่มค่ะ

แค่ความฝันค่ะ หรืออาจจะเป็นฝันบอกเหตุก็ได้ แล้วแต่ความเชื่อ ยังไงขอให้ได้เพศตามที่แม่ต้องการนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายบ้างจับมือเด็กชายเดินบ้างพอซาวด์ออกมาก็ได้ลูกชายจริงๆค่ะ

เราก็เคยฝันแบบนั้นค่ะ ฝันหลายครั้งมากฝันว่าคลอดลูกที่บ้านเป็นผู้ชาย พอไปซาวน์ได้เพศชายจริงๆค่ะ

เค้าก็ฝันว่าคลอดลูกผู้ชายคะ รอไปซสวว่าจะได้ผู้ชายจริงไหม 😊

เคยฝันเหมือนกัน ว่าได้ลูกชาย ตอนนี้คลอดแล้วได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มทารกเพศชาย ไปซาวด์มาจู๋โด่มาเลยจ้า

ฝันเหมือนกันเลย ฝันว่าได้ลูกชาย รอไปซาวอีก2วัน