อยากขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

วันคลอดเราต้องเตรียมของของลูก มีอะไรบ้างค่ะที่จำเป็นต้องใช้เวลาที่เราอยู่โรงพยาบาลค่ะ เตรียมตัวไว้ก่อนตอนนี้ 32+2 แล้วค่ะ

_ผ้าอ้อม,ผ้าห่มหนู,เสื้อ,แพมเพิส,ถุงเท้า,ถุงมือ _มหาหิงค์,น้ำยางอาบน้ำเด็ก,สำสี _ชิดชู่แบบแข็งแผ่นใหญ่ใช้สำหรับรองอึน้องพึ่งคลอดค่ะ ชิดชู้ธรรมดา _แป้ง,โฟมสำหรับอาบน้ำเด็ก ค่ะ (สำคัญสุดก่อนคลอดคือผ้าอ้อมกับผ้าห่มหนู สำหรับห่อตัวเด็กจ้า)

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

นี่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ