ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันคลอดเตรียมชุดลูกของเด็กต่างๆนาๆไปอย่างละกี่ชิ้นค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราเตรียมไปแค่ชุดเซต4เซต -หมวก2ใบ -ถุงมือ ถุงเท้า3คู่ -เสื้อผูกพร้อมกางเกง4ตัว ชุดพร้อมกับบ้าน1เซต ผ้าห่อตัว2ผืน ผ้าอ้อม1โล แพมเพิส5ชิ้น ทิชชู่เปียก2แพคเผื่อแม่ด้วย ทิชชู่แผ่น3แพคเผื่อแม่ เบาะรองนั่ง(เราคลอดธรรมชาติแล้วเตียงของโรงบาลมันแข็งเรานั่งหรือนอนแล้วรู้สึกเจ็บแผลมาก ดีที่เอาไปด้วยช่วยลดปวดได้เยอะ) ของใช้ต่างๆของแม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰