รบกวนสอบถามด้วยค่ะ

วันคลอดปกติสามรถเลื่อนคลอดก่อนได้เป็นเดือนเลยเหรอค่ะอย่างนัดวันที่3พ.ย63แต่มีอาการเจ็บท้องเตือนสองวันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ได้ค่ะแม่ ถ้าเข้าไตรมาส3แล้ว อาการเตือนจะมีไปจนวันที่จะคลอดเลยค่ะ แต่ถ้าผิดปกติมากก็ไปหาหมอตามที่หมอบอกค่ะ