วันคลอดแม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ ของที่จำเป็นจริงๆ

วันคลอดต้องได้ใช้อะไรบ้างค่ะส่วนมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เสื้อผ้าผูกหน้าหลัง ผ้าอ้อม ถุงมือ หมวก ผ้าห่อตัว ของใช้เด็กอ่อน สมุดสีชมพู ทะเบียนบ้าน อื่นๆตามกำลังค่ะ

1y trước

ขอบคุณคร้าา