ท้อง5สัปดาห์ จะซาด์วช่องคลอดเห็นแล้วยังค่ะ

วันก่อนไปหาหมอตอนเกือบ4สัปดาห์ หมอไม่เห็นอารัยเลย ท้องสัปดาห์ที5 ถ้าซาด์วจะเห็นถุงแล้วยังค่ะ

เห่นคะของเราซาวด์ทางช่องคลอดเห็นถุงตั้งครรภ์ตั้งแต่3สัปดาห์กว่าๆคะ

รอสัก 8 น่าจะเห็นชัดกว่านะคะแม่

2y trước

จ้าาขอบคุนน่ะค่ะ