น้ำหนักขึ้นเกินจนคุณ​หมอตกใจ​ท้อง​23w4d

วันก่อนไปตรวจครรภ์​ตามหมอนัดน้ำหนักเพิ่มขึ้นเกือบ5โลคุณหมอตกใจจนต้องจับไปตรวจน้ำตาลกลัวเสี่ยงเบาหวานแต่โชคดีคะแม่ไม่มีความเสี่ยงแอบตกใจเหมือนกัน555ตอนแรกกังวลมากกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเพราะรู้​สึกว่าตัวเองก็ไม่ได้ดูอ้วนขึ้นเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ555

1 Trả lời

ลดของหวานค่ะ คุมอาหารค่ะ ภาวะเบาหวานไม่ดีค่ะ

4y trước

พยายามลดของหวานคะแต่แม่บ้านนี้ชอบขนมหวานมาก5555