37+2 มีอาการแน่นแบบสุดๆ ท้องเหมือนจะแตกออก

วันก่อนไปซาวด์ หมอบอกพื้นที่ในท้องเหลือน้อย ซาวด์ไม่ค่อยเห็นส่วนน้อง พอมาวันนี้ เราแน่นแบบทรมานมาก ข้าวยังไม่ได้กินเลยตั้งแต่มื้อเย็น พอตกดึกกะว่าจะนอนพักให้หายแน่น ยิ่งแต่เป็น อาการเหมือนท้องคนอัดแก๊ส แน่นมากเหลือเกิน คลื่นไส้ คล้ายอยากอาเจียนด้วย แบบนี้ไปหาหมอได้ไหมคะ คือไม่ใช่อาการจะคลอด แต่ตอนนี้ร่างไม่ไหว ทนไม่ไหวแล้วค่ะ

1 Trả lời

ตามค่ะอาการเดียวกันเลย แน่นขึ้นอกขึ้นหัว แยกไม่ออกว่าท้องแข็ง ลูกโก่ง หรืออะไร แต่ตึงท้องแน่นมาก