ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ใครพอจะทราบบ้าง

วันก่อนให้กินนมแม่ก็เป็นแบบนี้ขึ้นมา สองครั้ง ตาแดงน้ำตาไหล เป็นจุดๆแดงๆที่หน้า พอไปหาหมอหมอบอกว่าแพ้ของที่แม่กินเข้าไปเลยเลิกให้กินนมแม่ มากินนมผงแทนกินมาเป็นอาทิตย์แล้วก็ไม่เป็นอะไร แล้ววันนี้ก็ขึ้นแบบนี้อีก ถ้าแพ้ฝุ่นจะขึ้นแบบนี้มั้ยคะ ขอผู้รู้มาตอบหน่อยค่ะ

ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ใครพอจะทราบบ้าง
1 Trả lời

แนะนำพาไปหาหมอตรวจเช็คคะ