ฝากเตือนแม่ๆค่ะ

วันก่อนเราเห็นมีคนลงรีวิวในกลุ่มนี้เราอยากได้เลยไปสั่งในช็อปปี้ค่ะ รีวิวในร้านก็เยอะค่ะเราเลยไม่ได้เอะใจอะไรก็เลยสั่งซื้อไป แต่สิ่งที่เราได้รับคือซองเปล่าที่มีแค่แผ่นกันกระแทกค่ะ เสียไป500฿รวมค่าส่งไม่ได้เสียดายหรอกค่ะแต่มันเสียความรู้สึกกับสิ่งที่ได้รับมา ฝากแม่ๆระวังกันด้วยนะคะ

ฝากเตือนแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

กดยอมรับโอนเงินไปให้ยังคะเเม่ ขอคืนสินค้าเลยค่ะ เเย่มากๆ

4y trước

แย่มากค่ะ บาปเเน่ๆ เล่นกับคนท้อง